บัณฑิตวิทยาลัย แจ้งขยายเวลารับสมัครศึกษาต่อระดับปริญญาเอก และระดับปริญญาโท ปีการศึกษา 2561 ถึงวันที่ 1 มิถุนายน

27 เม.ย. 2561 โดย บัณฑิต นันทะเทศ

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งขยายเวลารับสมัครศึกษาต่อระดับปริญญาเอก และระดับปริญญาโท ปีการศึกษา 2561 ถึงวันที่ 1 มิถุนายน เท่านั้น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร.กมลณัฏฐ์  พลวัน คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า “ตามที่ที่ประชุมคณะกรรมการบัณฑิตศึกษา พิจารณาอนุมัติให้เปิดรับเข้าศึกษาต่อ   ปีการศึกษา  2561  ในระดับบัณฑิตศึกษา  ทั้งหมด  6 หลักสูตร เป็นหลักสูตรปริญญาเอก 1 หลักสูตร และหลักสูตรปริญญาโท 5 หลักสูตร”

“ระดับปริญญาเอกคือหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพลังงานและสิ่งแวดล้อมชุมชน สำหรับระดับปริญญาโท ได้แก่ 1) ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต รับ 2 สาขาวิชา คือ  สาขาวิชาภาษาไทย และ สาขาวิชาภาษาอังกฤษศึกษา 3) วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต รับ 2 สาขาวิชาเช่นกัน คือ สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ และสาขาวิชาพลังงานและสิ่งแวดล้อมชุมชน และ  4) สาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ค่ะ”

“เนื่องจากที่ประชุมคณะกรรมการบัณฑิตศึกษา  พิจารณาเห็นว่าควรขยายเวลารับสมัครเข้าศึกษาต่อ  โดยให้การดำเนินการต่าง ๆ แล้วเสร็จทันกำหนดเปิดภาคเรียนในเดือนมิถุนายน  จึงขอแจ้งให้ท่านที่สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  http://www.graduate.cmru.ac.th หรือโทรศัพท์ 0-5388-5990 ค่ะ” คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยกล่าวสรุป

ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากลิงค์ด้านล่าง