แจ้งกำหนดการลงทะเบียนนักศึกษาหอพักคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2561

14 พฤษภาคม 2561 โดย นายวัชระ ไทยบัณฑิตย์

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ออกประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง การจัดการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษาที่เข้าศึกษาต่อตั้งแต่ปีการศึกษา 2561 หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) ประกาศ ณ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอแจ้งกำหนดการรับลงทะเบียนนักศึกษาหอพักคณะครุศาสตร์ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) สาขาวิชาการประถมศึกษา สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย สาขาวิชาพลศึกษา สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ สาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์ และสาขาวิชานาฏศิลป์ ตามรายละเอียดดังนี้
                    วันที่ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 - 15.00 น. / วันที่ 8 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 - 11.00 น. ลงทะเบียนนักศึกษาหอพักและเข้าพัก ณ หอพักนักศึกษาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม

วันที่ 8 มิถุนายน 2561 เวลา 13.00 น. การประชุมผู้ปกครองนักศึกษาหอพัก ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม
                    วันที่ 9 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 - 12.00 น. พิธีทำบุญอาคารหอพักนักศึกษา ณ หอพักนักศึกษาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม
                    ทั้งนี้ขอให้นักศึกษาทั้ง 6 สาขาวิชา ลงทะเบียนนักศึกษาหอพักและเข้าพักตามวันเวลาที่กำหนด พร้อมทั้งเข้าร่วมกิจกรรมตามกำหนดการโดยพร้อมเพียงกัน

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th