ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างจัดทำปกปริญญาบัตร จำนวน ๒๒,๐๐๐ ปก เพื่อใช้สำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙-๒๕๖๐ แบบมีเงื่อนไข ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

5 มิถุนายน 2561 โดย วันเพ็ญ วงศ์วาลย์

( สำเนา )
ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างจัดทำปกปริญญาบัตร จำนวน ๒๒,๐๐๐ ปก เพื่อใช้สำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙-๒๕๖๐ แบบมีเงื่อนไข ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
........................................................................................

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาจ้างจัดทำปกปริญญาบัตร จำนวน ๒๒,๐๐๐ ปก เพื่อใช้สำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙-๒๕๖๐ แบบมีเงื่อนไข ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑

โดยกำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่  ๑ มิถุนายน ๒๕๖๑  นั้น   แต่ไม่มีผู้ยื่นเสนอราคาในวันดังกล่าว

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี   มณีโกศล)
รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ไฟล์แนบ ::