ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างออกแบบก่อสร้างกลุ่มอาคารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ตราครุฑ

เรื่อง    ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างออกแบบก่อสร้างกลุ่มอาคาร

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

--------------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศจ้างออกแบบก่อสร้างกลุ่มอาคารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ศูนย์แม่ริม โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ประกาศเลขที่ 71/2561 ลงวันที่ 26 เมษายน 2561 ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนองานในวันที่ 8 มิถุนายน 2561 จำนวน 5 รายนั้น

ผลปรากฏว่า บริษัท แผลงฤทธิ์ จำกัด เป็นผู้ได้รับการคัดเลือก โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 12,300,000 บาท (สิบสองล้านสามแสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ วันที่  22  มิถุนายน พ.ศ.2561

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี  มณีโกศล)

รองอธิการบดี  ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ไฟล์แนบ ::