สำนักงานอธิการบดี มร.ชม. จัดอบรมบุคลากร สร้างทัศนคติที่ดีสู่ความเป็นเลิศการให้บริการ

ผศ.ดร.ชรตรี มณีโกศล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาบุคลากรสำนักงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 ระหว่างวันที่ 15-16 กันยายน 2561 ณ ริมดอยรีสอร์ท อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างทัศนคติที่ดีต่อการให้บริการ รวมทั้งสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และความเป็นเลิศในการให้บริการขององค์กร

ทั้งนี้ได้จัดให้มีการบรรยายเรื่อง การบริการในสำนักงานยุค 4.0 โดย อาจารย์ ดร.สุดเขต สกุลทอง ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมทีมงาน การบรรยายธรรมเรื่อง "การทำงานอย่างมีความสุข สนุกกับการทำงาน" โดยผศ.ดร.ชรตรี มณีโกศล รองอธิการบดี การบรรยายเรื่อง "การบริหารงานของมหาวิทยาลัย" โดย อาจารย์ ดร.ถนัด บุญชัย รองอธิการบดี และการบรรยายเรื่อง การบริหารงานของสำนักงานอธิการบดี" โดย คุณศิริเพ็ญ ผ่อนจัตุรัส ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ทั้งนี้ยังได้มีการจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์บุคลากรสำนักงานอธิการบดี โดย คุณคะนึง กาบกันทะ ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ อีกด้วย

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click