นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่ คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดคลิปวีดิโอ ในหัวข้อ “พอเพียง วินัย สุจริต จิตอาสา”

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2561 ตัวแทนนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  เข้ารับโล่รางวัลจากนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ณ หอประชุม เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อแสดงความยินดีในโอกาสที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดคลิปวีดิโอ ในหัวข้อ พอเพียง วินัย สุจริต จิตอาสาภายใต้โครงการอบรม การจัดทำและประกวดสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ประจำปีงบประมาณพ.ศ. 2561 ซึ่งจัดโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ กระทรวงวัฒนธรรม โดยผลงานของนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้แก่ นายเศคาริยาห์ ฤทธิ์นรกานต์ ,นายพงศกร กรรณิการ์ ,นายณัฐพล พรหมเทศ ซึ่งมี  อาจารย์พลศรัณย์ ศันยทิพย์ อาจารย์ประจำภาควิชานิเทศศาสตร์ เป็นที่ปรึกษาได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดคลิปวีดิโอ หัวข้อ พอเพียง วินัย สุจริต จิตอาสาโครงการอบรมการจัดทำและประกวดสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 จึงขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

ภาพ – ข้อมูล : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click