สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดงาน CMRU Library fair 2018

ผศ.ดร.กัลทิมา พิชัย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน CMRU Library fair 2018 เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2561 ณ ชั้น 1อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยงาน CMRU Library fair 2018 จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมการอ่านให้กับอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ตลอดตนประชาชนผู้สนใจเข้าร่วมงาน ทั้งยังเป็นการส่งเสริม สนับสนุน เพิ่มพูนความรู้และความริเริ่มสร้างสรรค์อีกด้วย

ภายในงาน CMRU Library fair 2018 มีกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ กิจกรรมพบปะนักเขียน คุณชัยรัตน์ พิพิธพัฒนาปราปต์ นามปากกา “ปราปต์” เจ้าของผลงาน “กาหลมหรทึก” กิจกรรมกาดหมั้วคัวฮอม ดนตรีโฟล์คซอง กิจกรรมหนังสือทำมือ กิจกรรม “Green@Heart” เก๋ไก๋ด้วยกระถางต้นไม้ทำมือและการแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนนา

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click