ม.ราชภัฏเชียงใหม่ สนองพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อพัฒนาศักยภาพครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดแม่ฮ่องสอน อบรม ผู้กำกับลูกเสือ – เนตรนารี สามัญ ขั้นความรู้ชั้นสูง

อบรม ผู้กำกับลูกเสือ เนตรนารี สามัญ ขั้นความรู้ชั้นสูง

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดย คณะกรรมการดำเนินงานโครงการอันเนื่องมาจาก แนวพระราชดำริ เพื่อการพัฒนาคุณภาพโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ในเขตจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดแม่ฮ่องสอน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ สโมสรลูกเสือเชียงใหม่ล้านนา จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อพัฒนาศักยภาพครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดแม่ฮ่องสอน โครงการอบรม “ผู้กำกับลูกเสือเนตรนารี สามัญ ขั้นความรู้ชั้นสูง (S.A.T.C.) ” ให้กับครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดแม่ฮ่องสอนเพื่อสนองพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ด้านการส่งเสริมสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน เมื่อวันที่ 1723 ตุลาคม 2561  ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2561  อาจารย์ ดร.บังอร ฉัตรรุ่งเรือง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นตัวแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีเปิดการอบรม  โดยมี พันตำรวจโทรณชัย ทองไทย ผบ.ร้อย.ตชด.332 เป็นตัวแทนผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 33 ร่วมพิธีเปิดการอบรม

และในวันที่ 23 ตุลาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ สิงฆราช รองอธิการบดี เป็นตัวแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีปิดการอบรมและมอบวุฒิบัตรให้แก่ผู้ผ่านการอบรม “ผู้กำกับลูกเสือเนตรนารี สามัญ ขั้นความรู้ชั้นสูง (S.A.T.C.)

ภาพ – ข้อมูล :

นางสาวอันสุดารี กันทะสอน หัวหน้างานบริการวิชาการและโครงการพระราชดำริ

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click