ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ระบบเสียงประกาศ เพื่อใช้สำหรับคณะครุศาสตร์ ศูนย์แม่ริม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

13 พฤศจิกายน 2561 โดย อัมภิกา จาปัญญะ

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ระบบเสียงประกาศ เพื่อใช้สำหรับคณะครุศาสตร์ ศูนย์แม่ริม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๔/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๖๑ นั้น

ครุภัณฑ์ระบบเสียงประกาศ เพื่อใช้สำหรับคณะครุศาสตร์ ศูนย์แม่ริม ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พรีซิชั่น โปรดักส์ เทรดดิ้ง โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๐๖๕,๐๐๐.๐๐ บาท    (หนึ่งล้านหกหมื่นห้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑