นักศึกษานิเทศศาสตร์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยในรั้วมหาวิทยาลัย

นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ทีม 4 Angies โครงการ “คนมีเส้น CMRU” และทีม Fun & Fin โครงการ “หมวกกันน็อกล็อกชีวิต” ร่วมกันจัดกิจกรรมอบรมแกนนำนักศึกษาที่จะร่วมทำหน้าที่ในการร่วมกันรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยในรั้วมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วันเสาร์ ที่ ๑๐ ฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ โตโยต้าริช เชียงใหม่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของผลงานการออกแบบแผนประชาสัมพันธ์และรณรงค์สร้างความปลอดภัยบนท้องถนนในรั้วมหาวิทยาลัย ที่เข้าร่วมประกวดในโครงการ Campus Challenge 2018 โดยโตโยต้าถนนสีขาว และผ่านการคัดเลือกเข้ารอบ ๑๐ ทีมสุดท้าย ระดับประเทศ โดยจะดำเนินโครงการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยในรั้วมหาวิทยาลัย โครงการ “คนมีเส้น” (แผนประชาสัมพันธ์และรณรงค์สร้างความปลอดภัยบนท้องถนน “เส้นจราจร”(เครื่องหมายจราจรบนพื้นทาง)) ระหว่างวันที่ ๑๒ พฤศจิกายน – ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๑ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และชุมชนโดยรอบเพื่อร่วมสร้างสังคมคนขับรถดี

ทั้งนี้สามารถติดตามและเข้าร่วมกิจกรรมในโครงการคนมีเส้นCMRU ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก คนมีเส้นCMRU

ภาพ – ข่าว: ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

ติดตามโครงการ >> Click