ประกาศยกเลิก ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษา วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e - bidding)

19 พฤศจิกายน 2561 โดย นภัสวันต์ รัตตประดิษฐ์

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษา วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e – bidding) ลงวันที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๑

เนื่องจากเกิดความคลาดเคลื่อนในการกำหนดหลักประกันซอง

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ  ณ วันที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑

ไฟล์แนบ ::