ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์สำหรับการเรียนการสอนด้านสังคมศาสตร์ จำนวน ๑ ห้อง สำหรับคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

20 พฤศจิกายน 2561 โดย อัมภิกา จาปัญญะ

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์สำหรับการเรียนการสอนด้านสังคมศาสตร์ จำนวน ๑ ห้อง สำหรับคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๑

เนื่องจาก มีการปรับปรุงรายละเอียดคุณลักษณะครุภัณฑ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑