ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อน้ำดื่มแบบบรรจุขวด และถ้วย แบบเพ็ทและแบบถัง จำนวน ๓ รายการ (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

23 พฤศจิกายน 2561 โดย วันเพ็ญ วงศ์วาลย์

( สำเนา )
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา
--------------------------------------------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อน้ำดื่มแบบบรรจุขวด และถ้วย แบบเพ็ทและแบบถัง จำนวน ๓ รายการ (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๑
               น้ำดื่มแบบบรรจุขวด และถ้วย แบบเพ็ทและแบบถัง จำนวน ๓ รายการ ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่
บริษัท เพียวเมาน์เทน จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ,๓๐๕,๓๓๕.๐๐ บาท (สองล้านสามแสนห้าพันสามร้อยสามสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี  มณีโกศล)

รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ไฟล์แนบ ::