ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศประกอบอาคารอำนวยการและบริหารกลาง ศูนย์แม่ริม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

27 พฤศจิกายน 2561 โดย อัมภิกา จาปัญญะ

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศประกอบอาคารอำนวยการและบริหารกลาง ศูนย์แม่ริม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๗/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ นั้น
               ครุภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศประกอบอาคารอำนวยการและบริหารกลาง จำนวน ๑ โครงการ ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ลานนาคอม จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๐๖๙,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่ล้านหกหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑