สภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่มีมติเห็นชอบให้ออกข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ว่าด้วย สำนักงาน วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน พ.ศ. 2561 ให้การจัดตั้งโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยครั้งที่ 19/2561

สภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่มีมติเห็นชอบให้ออกข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ว่าด้วย สำนักงาน วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน พ.ศ. 2561 ให้การจัดตั้งโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ 19/2561

สภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ 19/2561 เมื่อวันที่ 18 พศจิกายน 2561 โดยมี นายบุญรัตน์ วงศ์ใหญ่ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิและอุปนายกสภามหาวิทยาลัย ทำหน้าที่แทนนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วยสมาชิกสภามหาวิทยาลัยและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมอานนท์เที่ยงตรง ชั้น 1 อาคารฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน

ทั้งนี้ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ 19/2561 สภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่มีมติเห็นชอบให้ออกข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ว่าด้วย สำนักงานวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน พ.ศ. 2561 ให้การจัดตั้งโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน และอนุมัติให้ออกข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ว่าด้วย คณะกรรมการประจำวิทยาลัยแม่ฮ่องสอนและการจัดระบบบริหารงานในวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2561 ซึ่งหลังจากนั้น นายบุญรัตน์ วงศ์ใหญ่ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิและอุปนายกสภามหาวิทยาลัย ท าหน้าที่แทนนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ลงนามในข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ว่าด้วย สำนักงานวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน พ.ศ. 2561 และข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ว่าด้วย คณะกรรมการประจ าวิทยาลัยแม่ฮ่องสอนและการจัดระบบบริหารงานในวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2561 รวมทั้ง รองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ลงนามในประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง จัดตั้งโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ต่อหน้าสักขีพยานซึ่งประกอบด้วยกรรมการสภามหาวิทยาลัย กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ผู้บริหารและคณาจารย์

ที่มาข้อมูล : สำนักงานสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click