ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ยานพาหนะและขนส่ง รายการรถยนต์โดยสารปรับอากาศพื้นต่ำ จำนวน ๒ คัน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

( สำเนา )
ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ยานพาหนะและขนส่ง รายการรถยนต์โดยสารปรับอากาศพื้นต่ำ จำนวน ๒ คัน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
........................................................................................

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  เรื่อง  ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ยานพาหนะและขนส่ง รายการรถยนต์โดยสารปรับอากาศพื้นต่ำ จำนวน ๒  คัน  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)   ตามประกาศประกวดราคาเลขที่ ๑๖/๒๕๖๒   ลงวันที่  ๓๐  พฤศจิกายน ๒๕๖๑  โดยกำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๒๑  ธันวาคม ๒๕๖๑

เนื่องจาก ไม่มีผู้ยื่นเสนอราคาตามวันและเวลาที่กำหนดแต่อย่างใด

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๒๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ชาตรี มณีโกศล)

รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่