ภาควิชาการบัญชีและการเงิน คณะวิทยาการจัดการ ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมโครงการอบรมเพื่อพัฒนาความรู้อาจารย์บัญชีมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ

ผศ.ดร.กรวีร์  ชัยอมรไพศาล อาจารย์ประจำภาควิชาการบัญชีและการเงิน คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ด้วยภาควิชาการบัญชีและการเงิน คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้กำหนดจัดโครงการอบรมเพื่อพัฒนาความรู้อาจารย์บัญชี มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ เพื่อส่งเสริมคุณภาพอาจารย์ผู้สอนสาขาวิชาการบัญชี ให้มีความรู้ ทักษะ เทคนิควิธีการสอนทางการบัญชี ตามมาตรฐานอุดมศึกษา

จึงขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมสัมมนา เรื่อง การพัฒนาสู่ความเป็นเลิศตามแนวคิด ของ มคอ.1  สาขาการบัญชี ฉบับใหม่และงานวิจัยทางการบัญชี ในวันพฤหัสบดี ที่ 31 มกราคม 2562 วิทยากรโดย ผศ.ดร.นิ่มนวล  วิเศษสรรพ์ และครูประทุม สุริยา  เวลา 08.00-17.00 น. แนวคิดการพัฒนาธุรกิจชุมชนและการประยุกต์ใช้ข้อมูลทางการบัญชีในสังคมไทยแลนด์ 4.0 ในวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.00 - 17.00 น. ณ ห้องประชุมโรงแรม วินทรี ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่ ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ - 23 มกราคม 2562

ผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมและลงทะเบียนทางหมายเลขโทรศัพท์ 096-881-9008 และ088-140-8318 ติดตามความเคลื่อนไหวทาง FACE BOOK : การอบรมเพื่อพัฒนาความรู้อาจารย์บัญชีมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ

ภาพ – ข้อมูล: ภาควิชาการบัญชีและการเงิน คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ติดตามรายละเอียด >> Click

............................................................................................................................................