ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ตู้สำหรับกรองอากาศให้บริสุทธิ์ จำนวน ๙ ตู้ พร้อมติดตั้ง เพื่อใช้สำหรับภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

4 มกราคม 2562 โดย วันเพ็ญ วงศ์วาลย์

(สำเนา)

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ตู้สำหรับกรองอากาศให้บริสุทธิ์ จำนวน ๙ ตู้ พร้อมติดตั้ง เพื่อใช้สำหรับภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
--------------------------------------------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ตู้สำหรับกรองอากาศให้บริสุทธิ์ จำนวน ๙ ตู้ พร้อมติดตั้ง เพื่อใช้สำหรับภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑๔/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ นั้น

ตู้สำหรับกรองอากาศให้บริสุทธิ์ จำนวน ๙ ตู้ พร้อมติดตั้ง เพื่อใช้สำหรับภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท แอนนาไลท์ติเคิลแลบไซน์ จำกัด (ขายส่ง,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๓๑๙,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสามแสนหนึ่งหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒

(รองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์  ธรรมไชย)

รักษาราชการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่