ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเชื่อมแก๊ส จำนวน ๑ ห้อง พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

( สำเนา )
ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเชื่อมแก๊ส จำนวน ๑ ห้อง พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
........................................................................................

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  เรื่อง  ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเชื่อมแก๊ส จำนวน ๑ ห้อง  พร้อมติดตั้ง   ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  (e-bidding)  ตามประกาศประกวดราคาเลขที่  ๒๒/๒๕๖๒  ลงวันที่  ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๑

เนื่องจาก ไม่มีผู้เสนอราคาที่เสนอรายละเอียดคุณลักษณะและเงื่อนไขเป็นไปตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ชาตรี มณีโกศล)

รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่