ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการไฟฟ้าเบื้องต้น จำนวน ๑ ห้อง พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการไฟฟ้าเบื้องต้น จำนวน ๑ ห้อง พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการไฟฟ้าเบื้องต้น จำนวน ๑ ห้อง พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒๓/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๑ นั้น

ชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการไฟฟ้าเบื้องต้น จำนวน ๑ ห้อง พร้อมติดตั้ง  ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เยนเนอรัล อินสทรูเม้นท์ จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๙๗๓,๔๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านเก้าแสนเจ็ดหมื่นสามพันสี่ร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ชาตรี มณีโกศล)
รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่