พิธีเปิดการประชุมสมาชิกฐานทรัพยากรท้องถิ่น โดย ศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (อพ.สธ.มรภ.ชม.)

พิธีเปิดการประชุมสมาชิกฐานทรัพยากรท้องถิ่น โดยศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (อพ.สธ.มรภ.ชม.)

ผศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุมสมาชิกฐานทรัพยากรท้องถิ่น ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 90 ปีราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งจัดโดยศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตน ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (อพ.สธ.มรภ.ชม.) ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจ แนวทางการดำเนินงานตามนโยบาย ทิศทาง เป้าหมายของโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ให้แก่บุคลากรของหน่วยงานที่ร่วมสนองพระราชดำริ

การประชุมสมาชิกฐานทรัพยากรท้องถิ่นครั้งนี้ประกอบด้วย การบรรยายและการปฏิบัติการ ทำความเข้าใจในกระบวนการ รวมทั้งการสรุปผลและนำเสนอผลการปฏิบัติการ ตลอดจนการนำไปสู่ ความรอบรู้ เชี่ยวชาญ สมดุล สมบูรณ์ และถ่ายทอดได้ ของหน่วยงาน ผ่านการจัดการประชุมสมาชิกฐานทรัพยากรท้องถิ่นระหว่างวันที่ 15 - 16 มกราคม 2562 โดยมีเทศบาล และองค์การบริหารส่วนตำบล รวมทั้งสิ้น 54 ราย โดยมีคณะวิทยากรประกอบด้วย เจ้าหน้าที่โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ รวมทั้งการได้รับการสนับสนุนทีมวิทยากรผู้ช่วยจากองค์การบริหารส่วนตำบลกื้ดช้าง

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click