ผู้บริหาร ม.ราชภัฏเชียงใหม่ เยือน จ.อุบลราชธานี ส่งกำลังใจทัพนักกีฬารั้ว ดำ - เหลือง ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ  สิงฆราช รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายสยาม กันหาลิลา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เข้าพบและให้กำลังใจแก่อาจารย์และทัพนักกีฬาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46  ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์ ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันแฮนด์บอลชาย มวยไทย วอลเลย์บอลชายหาด ฟุตซอลหญิง และกรีฑา ซึ่งทำการแข่งขัน  ระหว่างวันที่ 11 - 20 มกราคม 2562 จึงขอเชิญชวนร่วมให้กำลังใจนักกีฬาและติดตามความเคลื่อนไหว  การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46  ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์ ทาง FACEBOOK  ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์ การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46

ภาพ - ข้อมูล : นายสยมภู อะโน นักวิชาการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click

ติดตามความเคลื่อนไหว >> Click