โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน เปิดรับสมัครนักเรียนปีการศึกษา ๒๕๖๒

เปิดรับสมัครนักเรียนปีการศึกษา ๒๕๖๒ ระดับชั้นเตรียมอนุบาล และระดับชั้นอนุบาล ๑

ประกาศโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน

เรื่อง   การรับสมัครนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน

ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

....................................................................

ด้วยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน จะรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าเรียนในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในระดับชั้นเตรียมอนุบาล และระดับชั้นอนุบาล ๑ ตามรายละเอียดการรับสมัคร ดังนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม >> https://www.msc.cmru.ac.th/satit

หมายเลขโทรศัพท์ ๐๕๓ – ๖๑๓๒๖๓

ติดต่อสมัครเรียนได้ที่
สำนักงานวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ชั้น ๑ อาคารฝึกหัดครู
ในวันและเวลาราชการ
หยุด เสาร์-อาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์

ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒