มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต ในงาน กยศ.รวมใจปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 6 วันที่ 20 - 21 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ในงาน กยศ.รวมใจปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์   ปีที่ 6

วันที่  20 - 21 กุมภาพันธ์  2562 ณ โรงยิมเนเซียม  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

นายสยาม กันหาลิลา รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้ร่วมกับ กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) กำหนดจัดกิจกรรม กยศ.รวมใจปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดหาโลหิตสำหรับใช้ในการรักษาพยาบาลผู้ป่วยและผู้ประสบอุบัติเหตุ ซึ่งในปี2562 นี้     เป็นปีที่6 ในการดำเนินกิจกรรม

จึงขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมบริจาคโลหิตในกิจกรรม กยศ.รวมใจปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่6 ในวันที่20-21กุมภาพันธ์2562 เวลา 08.00-16.00 . ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อ.เมือง.จ.เชียงใหม่ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  โทรศัพท์ 053 885 441

ทั้งนี้เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการบริจาคโลหิตในวันดังกล่าว ขอเชิญชวนท่านที่มีความประสงค์บริจาคโลหิตลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ลิงค์ท้ายข่าวนี้

ลงทะเบียนร่วมบริจาคโลหิต >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)

ข้อมูล : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่