ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์พร้อมติดตั้ง และปรับปรุงห้องปฏิบัติการนิเทศศาสตร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

12 กุมภาพันธ์ 2562 โดย วันเพ็ญ วงศ์วาลย์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์พร้อมติดตั้ง และปรับปรุงห้องปฏิบัติการนิเทศศาสตร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
--------------------------------------------------------------------
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์พร้อมติดตั้ง และปรับปรุงห้องปฏิบัติการนิเทศศาสตร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒๗/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๑ นั้น
               จัดซื้อครุภัณฑ์พร้อมติดตั้ง และปรับปรุงห้องปฏิบัติการนิเทศศาสตร์ จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ลานนาคอม จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐,๓๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามสิบล้านสามแสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒

(รองศาสตราจารย์ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย)
รักษาราชการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่