ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องประชุมอาคารเรียนรวมและปฏิบัติการฯ สำหรับวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

1 มีนาคม 2562 โดย อัมภิกา จาปัญญะ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องประชุมอาคารเรียนรวมและปฏิบัติการฯ สำหรับวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
--------------------------------------------------------------------
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องประชุมอาคารเรียนรวมและปฏิบัติการฯ สำหรับวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๓๔/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ นั้น
               ครุภัณฑ์ห้องประชุมอาคารเรียนรวมและปฏิบัติการฯ สำหรับวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน จำนวน ๑ โครงการ   ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ประชุมเอ็นจิเนียริ่ง(1996) จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๒๑๘,๕๐๓.๑๖ บาท (สี่ล้านสองแสนหนึ่งหมื่นแปดพันห้าร้อยสามบาทสิบหกสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒