12 มีนาคม 2562 โดย รชานนท์ เชาว์เลขา

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบแข่งขันภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (ภาค ค)

…………..…………………………………...............

เพื่อให้เป็นไปตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๑ ครั้งที่ ๒ ประกาศ ณ วันที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับผู้มีสิทธิเข้าสอบแข่งขันภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (ภาค ค)

อาศัยอำนาจตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ว่าด้วย หลักเกณฑ์และวิธีการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๓ ข้อ ๘ (๓) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่โดยความเห็นชอบของคณะกรรมการดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๑ ครั้งที่ ๒ ในคราวประชุมครั้งที่ ๑/๒๕๖๑ เมื่อวันที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบแข่งขันภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (ภาค ค) เพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๑ ครั้งที่ ๒ รายละเอียดตามเอกสารแนบ ๑ ท้ายประกาศนี้

ทั้งนี้ ให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวเข้าสอบแข่งขันภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (ภาค ค) ในวัน เวลา และสถานที่ตามเอกสารแนบ ๒ และเอกสารแนบ ๓ ท้ายประกาศนี้ หากไม่เข้าสอบแข่งขันฯ ตามวันเวลาดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>>Click<<