กองคลัง สำนักงานอธิการบดี ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน มรภ.เชียงราย เยือนถิ่น ดำ - เหลือง แลกเปลี่ยนเรียนรู้ การบริหารงานด้านการเงิน การบัญชี การพัสดุ

13 มี.ค. 2562 โดย วัชราวรรณ กันทา

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2562 ผศ.พรพิมล วงศ์สุข รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากกองคลัง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย ผศ.ดร.ไพโรจน์  ด้วงนคร รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย พร้อมด้วย นางกัญญาภัทร หาญสุขพัฒนา ผู้อำนวยการกองคลัง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และคณะทำงาน ได้แก่ หัวหน้างานการเงิน หัวหน้างานบัญชี หัวหน้าพัสดุ หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป นักวิชาการเงินและบัญชี นักวิชาการพัสดุ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ณ ห้องประชุมเอื้องสายส่องแสง อาคารสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานการบริหารงานด้านการเงิน การบัญชี การพัสดุของหน่วยงาน

ในการนี้ นางสุนี พนันตา ผู้อำนวยการกองคลัง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้แนะนำภาพรวมการดำเนินงานของกองคลัง และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารและการดำเนินงานของกองคลัง ทั้งนี้ เพื่อเป็นการร่วมเรียนรู้กระบวนการ และการจัดการปัญหาร่วมกัน อันจะก่อให้เกิดการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานด้านการเงินและการบัญชีของทั้งสองมหาวิทยาลัย

ภาพ : วัชราวรรณ กันทา นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)