รับสมัครบุคคลเพื่อดำเนินการสรรหาและเลือกสรรบุคคลบรรจุเป็นพนักงานราชการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๑

20 มีนาคม 2562 โดย รชานนท์ เชาว์เลขา

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อดำเนินการสรรหาและเลือกสรรบุคคลบรรจุเป็นพนักงานราชการ
..........................................................

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรบุคคลบรรจุเป็นพนักงานราชการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๑ ซึ่งเป็นการดำเนินการตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วย พนักงานราชการ พ.ศ. ๒๕๔๗ และประกาศคณะกรรมการบริหารพนักงานราชการ เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการและเงื่อนไขการสรรหาและเลือกสรรพนักงานราชการ และแบบสัญญาจ้างของพนักงานราชการ พ.ศ. ๒๕๕๒ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่โดยความเห็นชอบของคณะกรรมการดำเนินการสรรหาและเลือกสรรบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานราชการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๑ ในคราวประชุมครั้งที่ ๑/๒๕๖๒ เมื่อวันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๒ จึงออกประกาศเพื่อดำเนินการสรรหาและเลือกสรรบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานราชการ ดังนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>>Click<<

ประกาศฉบับที่ ๒ >>Click<<