ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างกลุ่มอาคารหอพักนักศึกษา กลุ่มที่ 1 (อาคาร C และอาคาร D) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

2 เม.ย. 2562 โดย นิภาพร ทุกอย่าง

ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างกลุ่มอาคารหอพักนักศึกษากลุ่มที่ ๑ (อาคาร C และอาคาร D) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ก่อสร้าง ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕๖,๓๕๗,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งร้อยห้าสิบหกล้านสามแสนห้าหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน) งบประมาณ ๑๘๐,๐๐๐,๐๐๐ บาท (หนึ่งร้อยแปดสิบล้านบาทถ้วน)

ผู้ยื่นข้อเสนอต้องยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖,๓๐ น.

ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ โดยดาวน์โหลดเอกสารผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ตั้งแต่วันที่ประกาศจนถึงก่อนวันเสนอราคา

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.cmru.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือ สอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๕๓-๘๘๕๓๖๙๐๕๓-๘๘๕๓๖๐ ในวันและเวลาราชการ

ไฟล์แนบ ::