คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมสระเกล้าดำหัวกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ขอพรปีใหม่เมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล สืบสานประเพณีอันดีงามของชาวล้านนา

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2562 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหาร กรรมการสภามหาวิทยาลัย กล่าวสุมาคารวะและขอพรจากกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ หรือปีใหม่เมือง ประจำปี 2562 โดยได้มอบเครื่องสระเกล้าดำหัว แด่นายบุญรัตน์  วงศ์ใหญ่ อุปนายกสภามหาวิทยาลัย ทำหน้าที่แทนนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นายทินกร นำบุญจิตต์ รศ.ดร.ธเนศ  ศรีวิชัยลำพันธ์ ดร.นิพนธ์ คำพา รศ.ดร.บุญวัฒน์ อัตชู ดร.พิสิฐ  โคตรสุโพธิ์,ศาสตราจารย์ ดร.สัญชัย จตุรสิทธา ผศ.ดร.สายสมร สร้อยอินต๊ะ และนางอรวรรณ ชยางกูร กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อขอขมาแสดงความเคารพและขอพรปีใหม่  ตามประเพณีล้านนา หลังจากนั้นได้มีการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ 5/2562 วาระพิจารณาเรื่องการศึกษา การพิจารณาให้ความเห็นชอบหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตโดยมีกรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้บริหาร อาจารย์ประจำหลักสูตรเข้าร่วมการประชุม

ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click