คณะครุศาสตร์ ได้เตรียมจัดงาน "เปิดบ้านครุศาสตร์ ประจำปี 2562"

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้เตรียมจัดงานเปิดบ้านครุศาสตร์ ประจำปี 2562 ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ พิธีเจริญพระพุทธมนต์พระสงฆ์ 9 รูป การจัดแสดงนิทรรศการผลงานนักศึกษา 19 หลักสูตรการเสวนาหัวข้อ "ย้อนอดีต มองปัจจุบัน มุ่งสู่อนาคตครุศาสตร์" การแข่งขันทักษะทางวิชาการ การแสดงดนตรีโดยนักศึกษา การออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนจึงขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมงาน เปิดบ้านครุศาสตร์ ประจำปี 2562  ได้ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2562 ณ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ สอบถามเพิ่มเติมทางหมายเลขโทรศัพท์ 053 885 500

ที่มา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่