ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรื่อง   ประกาศผลผู้ชนะการคัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุกลุ่ม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

------------------------------

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุกลุ่มให้กับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ตามประกาศเลขที่ ๓/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๒  โดยกำหนดยื่นใบสมัครระหว่างวันที่ ๒๒-๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ ๑๖.๓๐ น. และกำหนดพิจารณาเอกสารการสมัครในวันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒ โดยมหาวิทยาลัยได้พิจารณาคัดเลือกให้  บริษัท เทเวศ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัดทำประกันอุบัติเหตุกลุ่มสำหรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ  ณ วันที่  ๓๑  พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒