ม.ราชภัฏเชียงใหม่ จัดการประชุมสัมมนา อาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562

5 มิ.ย. 2562 โดย วัชราวรรณ กันทา

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2562 รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมสัมมนาอาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี ผศ.เกษรา ปัญญา ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กล่าวรายงาน ในการนี้ได้รับเกียรติจาก อ.ดร.เอื้ออนุช ถนอมวงษ์ อาจารย์ประจำสาขาจิตวิทยาคลินิก ภาควิชาจิตวิทยาคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง ระบบดูแลช่วยเหลือนักศึกษาแบบบูรณาการเพื่อป้องกันเหตุ และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.กัลทิมา พิชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ดูแลรับผิดชอบงานวิชาการ ในการการบรรยาย เรื่ิอง ระเบียบข้อบังคับและแนวปฏิบัติของอาจารย์ที่ปรึกษา การให้คำปรึกษาด้านวิชาการและกิจกรรมนักศึกษา  โดยอาจารย์ที่ปรึกษาจากคณะและวิทยาลัยร่วมการประชุมและสัมมนา 280 คน ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวง อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ การประชุมสัมมนาอาจารย์ที่ปรึกษาจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีการศึกษา เพื่อชี้แจงทำความเข้าใจในด้านวิชาการ ปฏิทินวิชาการ การดำเนินกิจกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมและพัฒนาศักยภาพอาจารย์ที่ปรึกษา ในการดูแลและให้คำแนะนำนักศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีกำหนดประชุมเตรียมความพร้อมอาจารย์ที่ปรึกษา นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา2562 ในวันที่ 10 มิถุนายน 2562 เวลา 11.00 น. ณ ห้อง128 และพบนักศึกษาในเวลา 13.00 น. ตามสถานที่ที่มหาวิทยาลัยกำหนด

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ : นางสาววัชราวรรณ กันทา  นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)