มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2562

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2562 รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศนักศึกษา ภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2562   โดยได้กล่าวต้อนรับนักศึกษาพร้อมทั้งให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ ที่เข้าร่วมการปฐมนิเทศ

ในการนี้ ผศ.ดร.สมบัติ สิงฆราช รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ยังได้แนะนำ  คณะผู้บริหารพร้อมบรรยายให้ข้อมูลงานกิจการนักศึกษาเพื่อสร้างความเข้าใจในการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ของนักศึกษาภาคพิเศษ นอกจากนี้ ยังมีการบรรยายให้ข้อมูลงานวิชาการ โดย ผศ.ดร.กัลทิมา พิชัย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ การบรรยายเรื่อง "การสร้างภูมิคุ้มกันสำหรับการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างปลอดภัยและมีความสุข" โดย นายกานต์ชัชพิสิฐ  คงเสถียรพงษ์ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ สำนักงานสาธารณสุขอำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ การแนะนำระบบเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดย อาจารย์อำนาจ โกวรรณ ผู้อำนวยการสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ การแนะนำระบบทะเบียนประวัตินักศึกษาและการลงทะเบียน โดย ผศ.เกษรา ปัญญา ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ การแนะนำข้อมูลการผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร การประกันอุบัติเหตุ การบริการสุขภาพ ทุนการศึกษาและเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา ระบบบันทึกกิจกรรม โดย นายสยาม กันหาลิลา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และการแนะนำข้อมูลชมรมโดยคณะกรรมการดำเนินงานภาคพิเศษ

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ยังได้จัดพิธีไหว้ครูและบายศรีสู่ขวัญเพื่อความเป็นสิริมงคลและเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ โดยมีนักศึกษาภาคพิเศษ ปีการศึกษา 2562 จำนวน 680 คน  ร่วมพิธี ณ ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม  อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click

โทรศัพท์: 09-6046-9468