รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายสนับสนุน สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๑

2 กรกฏาคม 2562 โดย รชานนท์ เชาว์เลขา

เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายสนับสนุน
----------------------------------

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่มีความประสงค์จะดำเนินการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคล เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายสนับสนุน สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๑ ซึ่งเป็นการดำเนินการตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ว่าด้วย หลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๓ คณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายสนับสนุน สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีพ.ศ. ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๑ ในคราวประชุมครั้งที่ ๑/๒๕๖๒ เมื่อวันที่ ๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ จึงออกประกาศเพื่อดำเนินการรับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายสนับสนุนไว้ดังต่อไปนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>>Click<<