ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษาวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน (ครั้งที่ 2) โดยวิธีคัดเลือก

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้มีหนังสือเชิญชวนสำหรับ จ้างก่อสร้างหอพักนักศึกษา วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน (ครั้งที่ ๒) โดยวิธีคัดเลือก  นั้น
               งานจ้างก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษา วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ กิจการร่วมค้า เอสอาร์ เทคโนโลยี กรุ๊ป (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๗,๘๖๐,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าสิบเจ็ดล้านแปดแสนหกหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๒๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

(รองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์  ธรรมไชย)
รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่