มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญชวนประชาชนและนักท่องเที่ยวร่วมงาน The Best of LANNA 29 – 31 กรกฎาคม นี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่

The Best of Lanna 29 – 31 กรกฎาคม นี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่

ผศ.ดร.ศุภฤกษ์  ธาราพิทักษ์วงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านบูรณาการงานวิจัยสู่ท้องถิ่น  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ได้จัดสรรงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ให้ศูนย์ความเป็นเลิศด้านบูรณาการงานวิจัยสู่ท้องถิ่น เพื่อดำเนินงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจชุมชนด้วยการท่องเที่ยวแบบล้านนาสร้างสรรค์ Lanna creative tourism ร่วมกับพัฒนาชุมชนจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นการดำเนินงานตามโครงการยุทธศาสตร์   มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการ OTOP จนประสบความสำเร็จและเตรียมความพร้อมเข้าสู่การคัดสรรดาว ในการนี้จึงได้กำหนดจัดกิจกรรม the best of LANNA ขึ้น ในวันที่ 29 - 31 กรกฎาคม 2562 จึงขอเชิญชวน อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา นักท่องเที่ยว และประชาชนที่สนใจ ร่วมชมนิทรรศการภายใต้โครงการ ยกระดับเศรษฐกิจชุมชนด้วยการท่องเที่ยวแบบล้านนาสร้างสรรค์ ลานนา creative tourism promotion ภายในงานพบกับ ผลิตภัณฑ์ OTOP ผ้าและเครื่องแต่งกายไม้แกะสลัก ของฝาก ของที่ระลึกระดับพรีเมี่ยม โดยมีพิธีเปิด ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2562 เวลา 10:00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ และชมงานได้  ระหว่างวันที่ 29 - 31 กรกฎาคม 2562 ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ทางโทรศัพท์หมายเลข 089 631 5018

ภาพ – ข้อมูล: ศูนย์ความเป็นเลิศด้านบูรณาการงานวิจัยสู่ท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)