สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าใช้งานสื่อการเรียนรู้ด้านงานวิจัย ศิลปวัฒนธรรม และภูมิปัญญาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2562

1 สิงหาคม 2562 โดย บัณฑิต นันทะเทศ

สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา ได้ดำเนินการโครงการสื่อการเรียนรู้ด้านงานวิจัย ศิลปวัฒนธรรม และภูมิปัญญาท้องถิ่น ประกอบด้วย

1. ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ประกอบธุรกิจร้านอาหาร
2. การจัดทำบัญชีครัวเรือน
3. ศิลปะการตัดช่อตุงล้านนา : การตัดตุงไส้หมู
โดยทั้ง 3 สื่อการเรียนรู้นี้ เป็นการนำเอาผลงานวิจัยอันทรงคุณค่า ผลผลิตของมหาวิทยาลัย มาออกแบบและจัดทำเป็นสื่อการเรียนรู้ที่เหมาะสมกับงานวิจัยในแต่ละด้าน เพื่อให้เกิดสื่อการเรียนรู้ที่มีความสวยงาม น่าสนใจ ง่ายต่อการเข้าถึงของกลุ่มเป้าหมาย และผู้ที่สนใจทั่วไป อีกทั้งเผยแพร่ในรูปแบบออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงองค์ความรู้ได้อย่างสะดวก เป็นการขยายขอบเขตการเข้าถึงองค์ความรู้จากผลงานวิจัยอันทรงคุณค่าของมหาวิทยาลัยในอีกทางหนึ่ง
สามารถเข้าใช้งานสื่อฯ และร่วมตอบประเมินความพึงพอใจ ได้ที่  http://www.lms.cmru.ac.th/knowledgecenter