คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญชวนศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ร่วมงาน โครงการธุรกิจจำลอง "ปิ๊กมา ป๊ะกั๋น สังสรรค์ ชาวคณะวิทยาการจัดการ"

นายปราวุฒิ ชัยชนะ ประธานโครงการธุรกิจจำลอง คณะวิทยาการจัดการ   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ด้วยนักศึกษาภาคพิเศษ สาขาวิชาการจัดการ ภาควิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้กำหนดจัดกิจกรรมในโครงการธุรกิจจำลอง ภายใต้ชื่องาน "ปิ๊กมา ป๊ะกั๋น สังสรรค์ ชาวคณะวิทยาการจัดการ" โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสร้างเครือข่ายและสานสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์เก่า - ศิษย์ปัจจุบัน คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ทั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากการดำเนินโครงการจะนำสมทบทุนแก่ชมรมศิษย์เก่า คณะวิทยาการจัดการและมอบให้แก่ภาควิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เพื่อใช้ในการสนับสนุนด้านการเรียนการสอนและการดำเนินกิจกรรมของคณะต่อไป โดยมีกำหนดจัดงาน ในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 ณ ร้านอาหารเชียงใหม่ เรือนแพ 2 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ภายในงานพบกิจกรรมการแสดงวงดนตรีจากศิษย์ปัจจุบัน CMRU BAND รำวงย้อนยุคสามซ่าแดนซ์กระจาย ในบรรยากาศงานวัดร่วมสนุกกับเกม โยนห่วง ปากระป๋อง สอยดาวลุ้นทอง จึงขอเชิญชวนศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และผู้สนใจ ร่วมแต่งกายธีมย้อนยุค ร่วมงานโครงการธุรกิจจำลอง การจัดการ 59 "ปิ๊กมา ป๊ะกั๋น สังสรรค์ ชาวคณะวิทยาการจัดการ" โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 088 - 231 - 44 32 หรือ 081 881 7515

ภาพ – ข้อมูล : สาขาวิชาการจัดการ ภาควิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่