รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายวิชาการ สังกัดวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๒

11 ตุลาคม 2562 โดย รชานนท์ เชาว์เลขา

เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายวิชาการ
----------------------------------

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่มีความประสงค์จะดำเนินการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคล เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๒ ซึ่งเป็นการดำเนินการตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ว่าด้วย หลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๓ คณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๒ ในคราวประชุมครั้งที่ ๑/๒๕๖๒ เมื่อวันที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ จึงออกประกาศเพื่อดำเนินการรับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายวิชาการ ไว้ดังต่อไปนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>Click<<

จำนวนผู้เข้าชม 6720983 ครั้ง