คณะวิทยาการจัดการ ม.ราชภัฏเชียงใหม่ เชิญชวนนักเรียนระดับมัธยมศึกษาร่วมโครงการ แข่งขันตอบปัญหาวิชาการบริหารธุรกิจ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย FMS Academic Challenge 2019

ผศ.เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้กำหนดจัดโครงการ แข่งขันตอบปัญหาวิชาการบริหารธุรกิจ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย FMS Academic Challenge 2019  ในวันที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 12.00 - 16.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยผู้เข้าแข่งขันต้องเป็นนักเรียนระดับมัธยมศึกษา ชั้นปีที่ 4 - 6 เนื้อหาการแข่งขันครอบคลุมความรู้ทั่วไปทางด้านธุรกิจ ได้แก่ การจัดการ การบริหารทรัพยากรมนุษย์  การเป็นผู้ประกอบการ    ธุรกิจระหว่างประเทศ การตลาด เทคโนโลยีดิจิทัล การบัญชีและการเงิน เศรษฐศาสตร์ และนิเทศศาสตร์ แต่ละโรงเรียนส่งผู้เข้าร่วมการแข่งขันได้ไม่เกิน 2 ทีม ทีมละ 2 คน (รับไม่สมัครไม่เกิน 60 ทีม) ทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จะได้รับเงินรางวัล 3,500 บาท พร้อมประกาศนียบัตรและโล่ประกาศเกียรติคุณแก่โรงเรียน รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  ได้รับเงินรางวัล 2,500 บาท พร้อมประกาศนียบัตรและโล่ประกาศเกียรติคุณแก่โรงเรียน รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  จะได้รับเงินรางวัล 1,500 บาท  พร้อมประกาศนียบัตรและโล่ประกาศเกียรติคุณ แก่โรงเรียนและรางวัลชมเชย จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 500 บาท

ผู้สนใจสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์  ทางเว็บไซต์ www.management.cmru.ac.th   ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน 2562 สอบถามเพิ่มเติม ทางหมายเลขโทรศัพท์ 053 885 811   หรือ 053 885 808

ภาพ – ข้อมูล : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ดูรายละเอียด >> Click