สหกรณ์เครดิตยูเนียนฯ เชิญสมาชิกร่วมโครงการ เสวนาการเพิ่มคุณค่าการบริการของสหกรณ์เครดิตยูเนียนมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จำกัด

สหกรณ์เครดิตยูเนียนฯ  เชิญสมาชิกร่วมโครงการ

ผศ.มนตรี ศิริจันทร์ชื่น ประธานกรรมการ สหกรณ์เครดิตยูเนียนมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จำกัด เปิดเผยว่า ด้วยสหกรณ์เครดิตยูเนียนมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จำกัด จะได้จัดให้มีโครงการเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจสิทธิและผลประโยชน์ในการเป็นสมาชิกสหกรณ์ฯ ให้กับสมาชิกและผู้สนใจให้มีความเชื่อมั่น  ในกระบวนการและการดำเนินการการจัดการสหกรณ์ฯ เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจสิทธิ ผลประโยชน์ ในการเป็นสมาชิกสหกรณ์ฯ กระบวนการและการดำเนินการการจัดการสหกรณ์

จึงขอเชิญชวนสมาชิกที่สนใจร่วมโครงการเสวนาการเพิ่มคุณค่าการบริการของสหกรณ์เครดิตยูเนียนมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จำกัด ในวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.30 - 11.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ศูนย์วิทยาศาสตร์ (28101) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ผู้สนใจสามารถแจ้งความจำนงค์เข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 สอบถามเพิ่มเติมทางหมายเลขโทรศัพท์ 053 885 790 หรือ 084 373 1631 หรือดูรายละเอียดทาง FACEBOOK Cucmru

ภาพ – ข้อมูล : สหกรณ์เครดิตยูเนียนมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จำกัด

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เอกลักษณ์

ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)