ครบรอบ 100 ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

นักศึกษาสาว ม.ราชภัฏเชียงใหม่ คว้ามงกุฎธิดาดอกบัวตอง ประจำปี 2562

นักศึกษาสาว ม.ราชภัฏเชียงใหม่ คว้ามงกุฎธิดาดอกบัวตอง  ประจำปี 2562

ตามที่  นางสาวสิริกัลยา ค้ำคูณ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรนาฏศิลป์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวเเทนสาวงามจากอำเภอแม่สะเรียง เข้าร่วมการประกวดธิดาดอกบัวตอง งานรื่นเริงเทศกาลดอกบัวตองบาน อำเภอขุนยวม  จังหวัดแม่ฮ่องสอน ซึ่งจัดขึ้น เมื่อวันที่ 18 - 22 พฤศจิกายน 2562 นั้น

ผลการประกวด เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ปรากฎว่า นางสาวสิริกัลยา  ค้ำคูณ ได้รับรางวัลชนะเลิศ เป็นสาวงามผู้ครองมงกุฏพร้อมสายสะพายประจำตำเเหน่งจากเวทีการประกวดธิดาดอกบัวตอง  ประจำปี 2562 และได้รับตำแหน่ง  ธิดาขุนยวม ประจำปี2562 ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมประกวดมิสแกรนด์แม่ฮ่องสอนต่อไป ทางมหาวิทยาลัยขอแสดงความยินดี มา ณ  โอกาสนี้

ภาพ – ข้อมูล : อาจารย์ ว่าที่ร้อยตรีศรายุทธ อ่องแสงคุณ ภาควิชาดนตรีและศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

เอกลักษณ์

ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)

โทรศัพท์: 0-5388-5396
โทรสาร: 0-5388-5319