ครบรอบ 100 ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คณะครุศาสตร์ มร.ชม. เชิญชวนศิษย์เก่า ร่วมประชุมใหญ่และพบปะสังสรรค์ประจำปี 2562

รศ.ว่าที่ รต.สกล แก้วศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ด้วยคณะครุศาสตร์ ร่วมกับสหพันธ์ศิษย์เก่าครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้กำหนดจัดประชุมใหญ่และพบปะสังสรรค์ประจำปี 2562 “ศิษย์เก่าวิทยาลัยครู-ครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสานสัมพันธ์อันดีระหว่างเพื่อน พี่ น้อง ในสถาบันเดียวกัน และเพื่อให้ศิษย์เก่าแต่ละรุ่นได้พบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ตลอดจนได้มีส่วนร่วมในการพัฒนา คณะครุศาสตร์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ต่อไป ทั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปจัดสรรเป็นทุนการศึกษาเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป

จึงขอเชิญชวนศิษย์เก่าวิทยาลัยครูเชียงใหม่ ตลอดจนศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมงานดังกล่าว ในวันเสาร์ที่ 28 ธันวาคม 2562 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานเนินนุ่ม กรมการสัตว์ทหารบก ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่  ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองบัตรเข้าร่วมงานได้ที่  ศูนย์ประสานงานสหพันธ์ศิษย์เก่าครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โทร. 053-885-500, 053-885-508

ภาพ – ข้อมล :คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)

โทรศัพท์: 0-5388-5396
โทรสาร: 0-5388-5319