ครบรอบ 100 ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ชมรมปันน้ำใจให้น้อง มร.ชม. ขอเชิญร่วมถ่ายภาพชุดยูกาตะ เพื่อจัดหารายได้ช่วยเหลือเด็กในถิ่นทุรกันดาร พร้อมรับบริจาคของเล่น อุปกรณ์การศึกษา เครื่องอุปโภคบริโภค ตั้งแต่บัดนี้ – 9 ธันวาคม 2562

ชมรมปันน้ำใจให้น้อง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นักศึกษาภาควิชาภาษาตะวันออก หลักสูตรภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมกิจกรรมถ่ายภาพในชุดยูกาตะ เพียงชุดละ 29 บาท เพื่อนำรายได้จากการจัดกิจกรรมช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร ณ โรงเรียนบ้านปิงใน ตำบลปิงหลวง อำเภอนาหมื่น จังหวัดน่าน ภายใต้โครงการ “ปันน้ำใจให้เด็กไทยในถิ่นทุรกันดาร ครั้งที่ 10”

ผู้สนใจร่วมกิจกรรมถ่ายภาพในชุดยูกาตะ ได้ ณ บริเวณจตุราคาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ศูนย์เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

นอกจากนี้ยังสามารถบริจาคสิ่งของเครื่องใช้สำหรับอุปโภคบริโภค ของเล่นฝึกทักษะสร้างพัฒนาการทางสมอง หรือสื่อการเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา  เสื้อผ้า ยาสามัญประจำบ้าน เครื่องนุ่งห่ม ของเล่น ตุ๊กตา เครื่องครัว ของใช้ในบ้าน อาทิ ขันน้ำ สบู่ แปรงสีฟัน รองเท้า ฯลฯ เพื่อนำไปช่วยเหลือเด็กผู้ด้อยโอกาส โดยบริจาคได้ที่ ศูนย์ภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ตั้งแต่บัดนี้ – 9 ธันวาคม 2562 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์   053 885 752 หรือ 088 267 7906

ภาพ : ชมรมปันน้ำใจให้น้อง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ / วัชราวรรณ กันทา นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)

โทรศัพท์: 0-5388-5396
โทรสาร: 0-5388-5319