ม.ราชภัฏเชียงใหม่ จัดสอบปฏิบัติ ทดสอบความสามารถพิเศษ คัดเลือกนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการสอบ ทดสอบความสามารถพิเศษ   สอบปฏิบัติ สอบสัมภาษณ์ สอบภาษาอังกฤษ สอบภาษาจีน สำหรับผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ภาคปกติ รอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน ปีการศึกษา 2563 เฉพาะสาขาวิชาที่มีการสอบปฏิบัติ ได้แก่สาขาวิชาพลศึกษา สาขาวิชาศิลปศึกษา ศิลปะและการออกแบบ ดนตรีศึกษา ดนตรีสากล นาฏศิลป์ศิลปะการแสดง การจัดการธุรกิจการบิน การจัดการธุรกิจนานาชาติ ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารระหว่างประเทศ หลักสูตรนานาชาติ ภาษาจีนธุรกิจ โดยมีผู้สมัครแบ่งออกเป็น ประเภทผลการเรียนดี ประเภทผู้มีความสามารถพิเศษด้านกีฬา ดนตรี นาฏศิลป์ และศิลปะ ประเภทผู้มีคุณธรรม นำความรู้ ประพฤติดีมีที่เรียนและมีจิตสาธารณะ และ ประเภทผู้มีความพิการ จำนวนทั้งสิ้น 570 คน โดยสำนักทะเบียนและประมวลผล  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน ภายในวันที่ 30 มกราคม 2563 ทางเว็บไซต์ www.tcas.cmru.ac.th

ทั้งนี้ สำหรับการรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2563 ในรอบต่อไป มีกำหนดการดังนี้

รอบที่ 2 รอบโควต้า เปิดรับสมัครวันที่ 6 กุมภาพันธ์ -  23 มีนาคม 2563

รอบที่ 3 Admission 1 เปิดรับสมัคร วันที่ 7 - 17 เมษายน 2563

รอบที่ 4 Admission 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ไม่เข้าร่วม

และ รอบที่ 5 รอบรับตรง เดือนพฤษภาคม 2563 กำหนดการจะประกาศแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

โดยผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดและสมัครได้ตามกำหนดการดังกล่าว ทาง  www.tcas.cmru.ac.th หรือสอบถามทางหมายเลขโทรศัพท์ 053 885 979 และ 053 885 963

ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข้อมูล : สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

ดูรายละเอียดการรับนักศึกษา TCAS2563 >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (ดี)