มร.ชม. ชวนทำความดี ช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ ร่วมบริจาคโลหิต 13 – 14 กุมภาพันธ์ นี้ ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

(เพื่อความรวดเร็วในการรับบริการ ผู้สนใจร่วมโครงการกรุณาลงทะเบียนออนไลน์ที่ลิงค์ท้ายข่าวก่อนถึงวันร่วมกิจกรรม)

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาและภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 10 จังหวัดเชียงใหม่ ขอเชิญชวนประชาชนที่สนใจร่วมบริจาคโลหิตเพื่อนำไปช่วยเหลือชีวิตผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตในการรักษาพยาบาล ภายใต้โครงการ “กยศ.รวมใจปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์” ปีที่ 7 โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ในวันที่ 13 – 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

สำหรับผู้ร่วมบริจาคโลหิตจะได้รับของที่ระลึกจาก กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) และสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ที่เข้าร่วมสามารถเก็บชั่วโมงจิตอาสาสำหรับนักศึกษาผู้กู้ กยศ.ได้

E สำหรับนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมตรวจเลือดผ่าน และสามารถบริจาคโลหิตได้ ให้ 6 ชั่วโมงจิตอาสา

E นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม แต่ตรวจเลือดแล้วไม่ผ่าน ไม่สามารถบริจาคได้ ให้ 3 ชั่วโมงจิตอาสา

E นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม แต่ไม่ผ่านการคัดกรองเบื้องต้น เช่น ซักประวัติ ชั่งน้ำหนัก วัดความดันให้ 1 ชั่วโมงจิตอาสา

โดยให้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมก่อนถึงวันรับบริจาคโลหิตที่ลิงค์นี้เพื่อความรวดเร็วในการรับบริการ

ทั้งนี้สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 053 885 441

ลงทะเบียนร่วมบริจาคโลหิต >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)

ภาพ - ข้อมูล : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่