นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ มร.ชม. คว้ารางวัลการประกวดระดับประเทศ

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุมเอื้องสำเภางาม คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นายทินกร นำบุญจิตต์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ประธานกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ ร่วมแสดงความชื่นชมยินดีกับนักศึกษาที่มีผลงานจากการประกวดแข่งขัน ในการประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 1/2563 โดยมีนักศึกษาเข้ารับเกียรติบัตร ได้แก่ ทีม We share Wheelchair ประกอบด้วย นางสาวนาว ตาจุมปา , นายณัฐชนน รักสกุล นักศึกษาวิทยาลัยนานาติ นายพันธกานต์ ตรีฉันท์ และนายธนาวุธ เกตุชีพ นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลชมเชย และรางวัล popular vote และ ทีม “Quad Squad” ประกอบด้วย นางสาวโสภารี นิน , นางสาวกัลยกร พูลสินากร , นางสาวสุธาทิพย์ ทรัพย์เรือนชัย และนายศศิศร ศศิวัฒนพร นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลชมเชย การประกวดออกแบบแผนประชาสัมพันธ์และรณรงค์สร้างความปลอดภัยทางถนน โครงการ Campus Challenge 2019 โดยโตโยต้า ถนนสีขาว ซึ่งมีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ส่งผลงานเข้าร่วมประกวด จำนวนทั้งสิ้น 838 ทีม
                นอกจากนี้ยังมี ทีม Yessir ประกอบด้วย นายกิตตินันท์ วรรณสิทธิ์ , นายจิตตพงษ์ วิเวชทรางกุล , นายณัฐพล ลีลาบริบาล , นายภัทรดนัย นันไชย , นายศรัณย์ ศรีมา และนายอภิสิทธิ์ สิทธิโชติ นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 และรางวัล Popular Vote การประกวดคลิปการท่องเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จัดโดยสำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) และสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี และ ทีม Success ประกอบด้วย นางสาวปัญชิกา ปิวะนา , นายจิตตพงษ์ วิเวชทรางกุล นายพิชัยภูษิต อุดมทรัพย์โภคิน , นางสาวบุษยมาส งามจั่นศรี และนางสาวสินีนาถ ธนูใจ นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 การประกวดคลิปวีดีโอ หัวข้อเกี่ยวกับฝุ่นละอองขนาดเล็กเส้นผ่าศูนย์กลางไม่เกิน 2.5 ไมครอน ซึ่งจัดโดยสถาบันพัฒนาสุขภาวะเขตเมือง กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข

ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.
ภาพ : Facebook : nithed cmru

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)