ยกเลิกประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างกลุ่มอาคารหอพักนักศึกษา กลุ่มที่ 3 (อาคาร G และ อาคาร H) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

( สำเนา )
ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างกลุ่มอาคารหอพักนักศึกษา กลุ่มที่ ๓ (อาคาร G และ อาคาร H) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
........................................................................................

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างกลุ่มอาคารหอพักนักศึกษา กลุ่มที่ ๓ (อาคาร G และ อาคาร H) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๓

เนื่องจาก เนื่องจากเกิดความคลาดเคลื่อนในการกำหนดค่างานในบัญชีแสดงปริมาณราคาค่าก่อสร้าง

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓

(รองศาสตราจารย์ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย)

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

สำเนาถูกต้อง

(นาง สุธีย์ สุกะโต)
รักษาการหัวหน้างานพัสดุ
 ประกาศขึ้นเว็บวันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓
 โดย นาง สุธีย์ สุกะโต รักษาการหัวหน้างานพัสดุ